Tự động hóa: Chìa khóa thành công của SME thời công nghệ 4.0

 

Tổng với hơn 3 công việc trong công việc. Công nghệ làm việc 4.0 hoạt động tích cực với xu hướng. Doanh nghiệp cần làm gì để tiếp thị và bán hàng thành công trong kỷ nguyên?

 

Cách mạng công nghệ 4.0: Cơ hội và thách thức

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nhân viên hành động, marekting kế hoạch chiến lược, quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng ... hiệu quả khó khăn, trong thời đại nghệ thuật khi cố gắng để chiến đấu như gute gay.

Theo anh Tuấn Minh - Giám đốc doanh nghiệp bất động sản chia sẻ, quản lý cơ sở dữ liệu, danh sách khách hàng, đánh giá kinh doanh và theo báo cáo excel, google sheets mất thời gian, hướng dẫn ẩn. Trong khi đó, người quản lý đau đầu với số liệu mà không nắm bắt tình hình cụ thể của doanh nghiệp.

 

Quản lý cơ sở dữ liệu

Quản lý Cơ sở dữ liệu bất động sản

 

 

Chị Phương, hệ thống cửa hàng kinh doanh nổi tiếng tại Hà Nội cho biết, đơn vị phải kiểm tra nguồn gốc gốc, đánh giá sản phẩm, lượng hàng tồn kho để xây dựng chiến lược kinh doanh chiến lược chiến lược, tiếp nhận kênh quả ...

 

đường dây tay

quản lí bán hàng

 

Lướt qua chương trình phát triển doanh nghiệp để tạo hiệu quả hoạt động hiệu quả. Làm điều đó, doanh nghiệp nhỏ của nhiều lợi nhuận từ cạnh tranh off lực lượng, hồ sơ kinh doanh của họ ít hơn nhiều hơn so với vận chuyển xử lý. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải bắt buộc các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng lợi ích công nghệ, sử dụng các trình tự động để làm việc đơn giản sẽ làm giảm chi phí về thời gian, nhân lực, sử dụng hiệu quả như vậy với Kênh tiếp theo. Business for Business, upgrade business.

Có 1 thực tế: hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam không biết sử dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đổ tiền nhưng hiệu quả không cao vì nhân viên biết chiến lược Internet Marketing thông minh và tối ưu cho từng đơn hàng, cũng như không có ý tưởng sáng tạo để làm nền tảng cho thương mại điện tử cho ngày làm việc để mất ngày hoặc làm đắt đỏ.

Đó là lý do làm  Công ty TNHH Tự động Hóa Công Nghệ ATGED   quy hoạch lập kế hoạch kỹ thuật số quốc tế, giúp đỡ của doanh nghiệp đã được những khách hàng và xa hơn đối thủ cạnh tranh tranh! ngoài ra chúng tôi còn :

            + Tự động hóa bộ máy doanh nghiệp (Big data, Marketing auto, Sale, CRM, Email Marketing)

            + Tư vấn định vị Thương hiệu và giải pháp phát triển doanh nghiệp

            + Hỗ trợ kêu gọi vốn đầu tư

            + Kết nối đối tác hợp tác đầu tư dự án.

 

; ;