Robot công nghiệp-MELFA

Giá: liên hệ

Robot công nghiệp MITSUBISHI MELFA thích hợp cho việc sản xuất theo mô hình tế bào (cell manufacturing) với tốc độ và hiệu suất chính xác cao cũng như việc kết hợp công nghệ thông minh,

Nó có thể kết nối dễ dàng với các PLC và thiết bị FA của Mitsubishi.

 

 

 

 

1 / Robot loại thẳng đứng

 

_ Rất phù hợp với sản phẩm thay đổi trong tương lai cũng như việc sản xuất thay đổi.

_ Có khả năng hoạt động với độ chính xác và tốc độ cao hàng đầu trong ngành với động cơ và bộ khuếch đại chuyên dụng. Nó có khả năng ứng dụng cho nhiều loại công việc bởi khả năng kết nối dễ dàng với các PLC và động cơ servo của Mitsubishi.

 

Sê-ri RV-F: Sê-ri sản phẩm mới nhất của robot MELFA được trang bị công nghệ tiên tiến và các tính năng dễ sử dụng.

Sê-ri RV-F-Q Nền tảng iQ và sê-ri RV-F-D độc lập.

 

 

Sê-ri RV-SQ (Nền tảng iQ) : Có khả năng tích hợp FA và cải thiện về hiệu suất tổng thể với hệ thống quy mô từ vừa đến lớn bằng cách tăng cường các chức năng và hiệu suất.

Sê-ri SQ Nền tảng iQ.

 

 

 

Sê-ri RV-SD : Nhận biết khả năng tương thích với các thiết bị thông thường của khách hàng bằng cách tăng cường các chức năng và hiệu suất. 

Sê-ri SD loại độc lập

 

 

 

 

2 / Robot loại nằm ngang

 

_Có khả năng ứng dụng rộng rãi để lắp ráp các bộ phận nhỏ, xử lý tải nặng và đóng gói.

_Có khả năng hoạt động với độ chính xác và tốc độ cao hàng đầu trong ngành với động cơ và bộ khuếch đại chuyên dụng. Nó có khả năng ứng dụng cho nhiều loại công việc bởi khả năng kết nối dễ dàng với các PLC và động cơ servo của Mitsubishi.

 

Sê-ri RH-F : Các robot sê-ri f, sê-ri RH-FH-Q (đối với nền tảng iQ) và sê-ri RH-FH-D (loại độc lập) đều sử dụng bộ điều khiển thế hệ tiếp theo có kết hợp nhiều tính năng thông minh và cải thiện đáng kể hiệu suất của các robot.

 

Sê-ri RH-SQH (Nền tảng iQ) : Có khả năng tích hợp FA và cải thiện về hiệu suất tổng thể với hệ thống quy mô từ vừa đến lớn bằng cách tăng cường các chức năng và hiệu suất.

 

 

Sê-ri RH-SDHNhận biết khả năng tương thích với các thiết bị thông thường của khách hàng bằng cách tăng cường các chức năng và hiệu suất. 

Sê-ri SD loại độc lập

 

 

 

; ;