Robot Kuka

Giá: liên hệ

 

 

 

Palletizing and handling:

_ Ứng dụng gắp hàng lên Pallet với khả năng gắp từ 40kg cho đến 1300kg, tầm với tối đa hơn 3,2met. Robot KUKA có thiết kế 6 trục giúp tăng sự linh hoạt trong hoạt động gắp hàng.

_ Ứng dụng gắp hàng hóa, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp bao gồm  công nghiệp chế biến, thực phẩm, sản xuất và vận chuyể

 

 

Arc Welding:

_ Ứng dụng hàn hồ quang của Robot KUKA (Hàn MIG/MAG – TIG) là sự kết hợp của Robot KUKA, nguồn hàn Lorch và mỏ hàn Tbi đến từ Đức. Robot có thể hàn ở những nơi khó tiếp cận nhất và chất lượng hàn ổn định, đẹp, khắc phục những hạn chế về con người như tay nghề, sức khỏe,….

 

 

Machine Tool:

_ Điều khiển, sử dụng máy gia công (machine tool) bằng robot KUKA. Ứng dụng này cho phép khai thác hết tiềm năng của máy gia công cả ngày lẫn đêm, kéo dài thêm thời gian hoạt động của máy gia công mà không cần thêm nhân công. Sử dụng robot cho các máy gia công giúp tăng cao năng xuất, hạ giá thành sản phẩm, và nhanh chóng thu hồi vốn.

 

 

Foundry and Forging:

 

_ Do khả năng hoạt động bất kể môi trường, robot KUKA là lựa chọn số một cho các ứng dụng hỗ trợ gia công đúc kim loại. Cổ cánh tay robot được thiết kế bằng vật liệu V2A chống ăn mòn, chống bụi, chịu nước theo tiêu chuẩn bảo vệ IP67 sẽ giúp bạn làm chủ mọi quy trình đúc với vật liệu bất kỳ giúp tăng năng xuất và giảm tối đa chi phí.

 

 

 

CAMERA THÔNG MINH ĐA CHỨC NĂNG, NHỎ GỌN. Thiết bị xử lý ảnh công nghiệp của chúng tôi là một dòng máy ảnh thông minh, nhỏ gọn và đa tính năng đi kèm đó là môi trường phát triển tích hợp (Intergrated Development Environment (IDE)) tiện dụng, linh hoạt, và có thể mở rộng dễ dàng. Các kỹ sư chế tạo và kỹ thuật viên có thể thiết lập và triển khai các ứng dụng xử lý ảnh công nghiệp một cách dễ dàng trên một nền tảng tích hợp cao cấp mà không cần lập trình lại. Thiết bị có thể quay video, phân tích, định vị, đo đạc, nhận dạng, kiểm tra, giao tiếp và quản lý tín hiệu I/O và sử dụng một giao diện điều khiển dựa trên nền tảng web với tất cả thiết lập chỉ trong một IDE duy nhất.

; ;