Robot Univarsal

Giá: liên hệ

UR3 - ULTRA-FLEXIBLE TABLE-TOP ROBOT

_ Robot hợp tác UR3 là một robot nhỏ hơn hợp nhất, hoàn hảo cho các tác vụ lắp ráp ánh sáng và kịch bản bàn làm việc tự động. Chiếc cobot nhỏ gọn chỉ nặng 24,3 lbs (11 kg), nhưng trọng tải là 6,6 lbs (3 kg), xoay 360 độ trên tất cả các khớp cổ tay, và vòng quay vô hạn trên đầu khớp. Những tính năng độc đáo này làm cho UR3 cobot robot bằng tay kết hợp nhẹ và nhẹ nhất để làm việc cùng với nhân viên trên thị trường hiện nay.

_ Robot hợp tác UR3 là một trợ lý tối ưu trong các ứng dụng lắp ráp, đánh bóng, keo và vít đòi hỏi chất lượng sản phẩm đồng nhất. Robot trên bảng kết hợp cũng có thể được sử dụng trong một trạm làm việc riêng biệt được gắn trên bảng, chọn, lắp ráp, và đặt các bộ phận trong các luồng sản xuất tối ưu. Do dạng nhỏ gọn và lập trình dễ dàng, nên dễ dàng chuyển đổi nó giữa các nhiệm vụ để đáp ứng các nhu cầu sản xuất nhanh, dẫn đến chi phí sở hữu thấp và thời gian hoàn vốn cực kỳ nhanh.

_ Các ứng dụng robot UR3 được sản xuất từ ​​các thiết bị y tế tới các bo mạch điện tử và linh kiện điện tử.

 

 

 

UR5 - ARM ROBOT LINH HOẠT CAO

_ Cánh tay robot công nghiệp UR5 nhẹ, rất linh hoạt và hợp tác cho phép bạn tự động hoá các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và nguy hiểm với tải trọng lên tới 5 kg. Robot linh hoạt UR5 là lý tưởng để tối ưu hóa các quy trình hợp tác với trọng lượng thấp, chẳng hạn như chọn, đặt và thử nghiệm.

_ Với bán kính làm việc lên đến 33,5 inch (850mm), robot hợp tác UR5 giúp bạn đạt được mọi thứ, giải phóng thời gian của nhân viên để tăng giá trị cho các giai đoạn sản xuất khác. Robot UR5 từ robot phổ quát rất dễ lập trình, cung cấp khả năng thiết lập nhanh, hợp tác và an toàn, và giống như các robot hợp tác khác của chúng tôi, mang lại thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong Ngành.

 

 

 

UR10 - NGHỆ THUẬT CÔNG NGHIỆP NGHIỆP VỤ

_ Robot robot phổ biến UR10 là cánh tay robot công nghiệp lớn nhất của chúng tôi, được thiết kế cho những nhiệm vụ lớn hơn mà độ chính xác và độ tin cậy vẫn là điều quan trọng nhất. Với cánh tay robot công nghiệp UR10, bạn có thể tự động hoá quy trình và nhiệm vụ có trọng lượng lên đến 10 kg.

_ Các quy trình hợp tác nặng nề hơn, như đóng gói, pallet hóa, lắp ráp, và chọn và đặt tất cả đều phù hợp với robot công nghiệp UR10. Với bán kính tới 1300mm, robot công nghiệp UR10 được thiết kế để có hiệu quả hơn trong các nhiệm vụ trên một diện tích lớn hơn. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian trên dây chuyền sản xuất, nơi khoảng cách có thể là một yếu tố.

 

_ Robot công nghiệp hợp tác UR10 rất dễ lập trình, cung cấp sự thiết lập nhanh, hợp tác và an toàn, và giống như các robot hợp tác khác của chúng tôi, cung cấp một thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành.

 

 

 

 

2-ngón tay GRIPPER KIT CHO ROBOTS UNIVERSAL

_ Robot cầm tay Robotiq 2 ngón tay thích hợp cho phép bạn sử dụng cùng một bộ kẹp cho tất cả các bộ phận của bạn. Grippers là hoàn hảo cho các ứng dụng chuyển đổi khối lượng thấp hoặc cao. Có cùng một gripper trên tất cả các tế bào robotized của bạn làm cho cài đặt, lập trình và bảo trì nhanh hơn. Các phần mềm URCap nhúng cũng cho phép sử dụng một số Grippers trên cùng một cánh tay UR.

 

 

_ Chân kẹp RG6 là một kẹp điện linh hoạt được thiết kế đặc biệt cho robot từ robot phổ quát. Lực điều chỉnh cao hơn (25N đến 120N) cho phép tải trọng cao hơn gấp ba lần (6-8 kg) và đột qu wider rộng hơn (160 mm), lý tưởng cho các nhà sản xuất tự động chuyển động vật nặng hoặc nhẹ. RG6 đi kèm với lá chắn an toàn được nhà máy lắp đặt. Các ngón tay chuẩn có thể được sử dụng với nhiều vật khác nhau, cũng có thể để phù hợp với ngón tay tùy chỉnh.

_ Tương thích với tất cả các cánh tay robot phổ quát, RG6 rất dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt - như là cáp gắn trực tiếp vào cánh tay robot, do đó cho phép các nhà khai thác để nhanh chóng sửa đổi lắp ráp trên sàn nhà máy mà không có sự trợ giúp của một kỹ sư.

_ (Giống như bộ kẹp RG2,) sự chuyển động và sức mạnh của bộ kẹp RG6 có thể được kiểm soát bởi người sử dụng. Việc kiểm soát được thực hiện trực tiếp trên giao diện người dùng Universal Robots. Cả hai tay nắm và robot kiểm soát được lưu trữ trong cùng một chương trình. RG6 có khả năng đo chiều rộng của vật và phát hiện nếu đối tượng được nắm bắt hay không. Tất cả các tín hiệu phản hồi được gửi đến robot và có thể được sử dụng để làm cho robot hoạt động dựa trên đầu vào.

_ GRIPKIT là giải pháp xử lý chìa khóa trao tay cho robot phổ quát. Nó được dựa trên mô-đun nắm giữ chất lượng cao của Weiss Robotics chứng minh độ bền cao và độ tin cậy cao từng ngày trong tự động hóa công nghiệp. GRIPKIT chứa mọi thứ bạn cần để thực hiện thao tác xử lý và thao tác trong vài phút. GRIPKIT có sẵn dưới dạng phiên bản khí nén servo hoặc điện thông minh và hoàn toàn tương thích với tất cả các mô hình Máy phổ quát. Loa GRIPKIT-P cung cấp cho bạn giải pháp xử lý khí nén linh hoạt và dễ sử dụng.

 _Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu một lực lượng và vị trí kiểm soát xử lý giải pháp mà không cần nén khí, bạn có thể có một cái nhìn trên loạt GRIPKIT-E của chúng tôi

_ Môđun trục mở rộng công nghiệp không dùng điện NONEAD - CB2.0

nIREAM là một robot công nghiệp nhẹ được mở rộng mô-đun trục. Nó có thể được sử dụng để xây dựng một thiết bị quay và hợp tác cho robot. Ví dụ. NIREAM kết nối với một robot thông qua một kết nối có thể thêm một trục mới cho robot. Hoặc bạn có thể đặt nó và bằng cách quay những thứ trên đó để hợp tác với robot. Bằng cách sử dụng nIREAM, bạn có thể nâng hiệu quả sản xuất và đạt được một số ứng dụng không thể kết thúc bằng robot.

 

 

; ;