Robot Yaskawa

Giá: liên hệ

Arc welding robot MA3120

 

_ Robot Hàn Tự Động Nhật Bản Yaskawa MA3120 được mở rộng đến sáu trục MA3120 tăng năng suất và đạt được hiệu suất hàn cao nhất.

_ Áp dụng công nghệ tiên tiến Sigma-5 AC servo mới, nhất công nghệ điều khiển động cơ và ARM(Advanced Robot Motion) kiểm soát. Mở rộng tầm với là lý tưởng để sử dụng trong workcells với các phôi lớn hơn như nông nghiệp và máy móc xây dựng hoặc khung ô tô. Độ bền, nhẹ, và thiết kế linh hoạt của nhà sản xuất tạo nên điểm khác biệt của robot hàn Yaskawa MA3120 so với các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

Tranh robot MH165-100

 

_ Robot phun sơn tự động yaskawa MH165-100 linh hoạt và mạnh mẽ và tải nặng lên đến 100 kg. Đây là một robot có sáu trục, sàn làm việc lớn vì đạt được 4.091 mm theo chiều dọc, và 3.010 mm theo chiều ngang. Tốc độ trục nhanh, giúp giảm thời gian chu kỳ và tăng tổng sản lượng sản xuất. Robot phun sơn tự động Yaskawa MH165-100 rất gọn, thích hợp cả trong không gian nhỏ. Robot kết hợp với bộ điều khiển DX100 mạnh mẽ cung cấp các kết nối internet nhanh và có thể loại bỏ nhu cầu về PLC hoặc HMI tốn kém. Bộ điều khiển này có nhiều điều khiển robot phun sơn tự động Yaskawa MH165-100 hỗ trợ tối đa 8 robot / 72 trục.

 

 

 

 

_ Robot hai cánh tay mới được thiết kế giống với con người có bảy khớp ở mỗi cánh tay. Robot kích thước con người này cho phép thay thế công việc thủ công cho hoạt động tự động mà không thay đổi cách bố trí và tiện ích hiện có.

 

 

 

 

 

Robot (HC10)

_ Robot Yaskawa hợp tác con người (HC10) là một thế hệ robot mới có khả năng, giá cả phải chăng, linh hoạt, dễ sử dụng và được xây dựng với sức mạnh công nghiệp mà Yaskawa được biết đến. Những robot này dành cho khách hàng tìm kiếm sự tự động hóa dễ dàng, có nghĩa là một robot công nghiệp để tự động hoá những nhiệm vụ đòi hỏi nó hoạt động gần với con người.

 

 

 

 

 

 

Robot Picking/Packing MH5LS I

 

_ Robot sáu trục Nhỏ gọn với trọng tải 5 kg và tốc độ trục cơ, MH5LS II có tầm bắn ngang 895 mm và chiều thẳng đứng 1.560 mm do cánh tay và cánh tay mở rộng của nó. Thiết kế cơ sở nhẹ và nhỏ gọn lý tưởng cho việc lắp đặt trên trần, trần treo, tiết kiệm không gian sàn có giá trị.

 

 

 

 

 

Robot Picking/Packing MPK50

 

_ Robot 4 trục, công suất 50 kg được thiết kế đặc biệt để đóng gói trường hợp tốc độ cao, ứng dụng tạo lớp và xếp pallet. Thiết kế mỏng với bao bì làm việc 360 °, chiều ngang đạt tới 1.893 mm và chiều cao dọc 1,668 mm cung cấp sự nhanh nhẹn chưa từng có. Chu trình quán tính cao của trục T mang lại khả năng mang trọng tải nặng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, ngay cả khi tải không cân bằng.

 

 

 

Robot Bag Palletizing MPL500 II

 

_ Robot 4 trục mạnh mẽ này là sự lựa chọn lý tưởng cho tự động hóa trung tâm cuối cùng hoặc trung tâm phân phối. Dải rộng 3,024 mm theo chiều dọc của cánh tay có trọng tải 500kg của nó cho phép robot này chế tạo những chiếc tải lớn trên palê tiêu chuẩn. Có sẵn với phần mềm PalletSolver ™ để dễ dàng tạo và nhập các mẫu pallet tùy chỉnh của bạn.

 

 

clip AUTOMATICA Yaskawa 

; ;